Kinh Doanh Cà Phê Hiệu Quả14/12/2016 13:34


 ...

Trong tiết trời se lạnh của tháng 12, người dân các tỉnh Tây Nguyên và một số tỉnh khác đang nô nức vào chính vụ thu hoạch cà phê.Dù nhiều cơn mưa lớn làm gián đoạn việc hái quả và phơi khô nhưng giá cà phê đang tăng ở vùng giá cao nhất trong 2 năm qua đã khiến bầu không khí thu hoạch thật nhộn nhịp. Người dân đã mau chóng quên đi những nhọc nhằn để tìm từng giọt nước giữ cây cà phê trong đợt hạn hán khốc liệt hồi đầu năm nay đã làm thiệt hại hơn 10% sản lượng cà phê.

Bây giờ đây, điều quan trọng nhất đối với người nông dân và nhà kinh doanh cà phê là giá cà phê sẽ như thế nào trong tương lai gần và trong năm 2017 để biến những giọt mồ hôi nước mắt trên từng gốc cà phê suốt cả năm qua thành tiền, với mức lợi nhuận xứng đáng.

Bài phân tích này sẽ đánh giá một cách bao quát diễn biến giá cà phê và những yếu tố ảnh hưởng tới giá cà phê, nhằm cố gắng đưa ra một kịch bản khả thi nhất cho giá cà phê trong những ngày cuối năm 2016 và trong năm 2017. Qua đó, kỳ vọng rằng, những thông tin này sẽ là một kênh tham khảo khách quan, đa chiều cho người dân và nhà kinh doanh cà phê đưa ra một quyết định đúng đắn nhất.

                                                                                                                                                                                           123 GLOBAL

Nguồn: 123chienluoc.comBảng giá
Giá cà phê tham khảo
Tên
Giá trị
Thay đổi
Tên Cà phê nhân xô
Giá trị 33700-33900
Thay đổi 200-200
Tên Trừ lùi
Giá trị 0-0
Thay đổi 0-0
Đăng nhập thành viên để xem các thông tin khác.
Chợ cà phê

TRANG THÔNG TIN NỘI BỘ

123 GLOBAL

02 Y Bih Alêo, P. Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột

Tòa nhà IBC, 1A, Công Trường Mê Linh, Q.1, TP. HCM