Một số thông tin đáng chú ý trong phiên giao dịch 12/06/201812/06/2018 13:52


 ...

- Thị trường khởi sắc khi Hội nghị Mỹ - Triều đang diễn ra suôn sẻ, chiều này ông Trump sẽ có cuộc họp báo tại Singapore. Thị trường kỳ vọng ông Trump sẽ tiết lộ đôi chút thông tin trong Hội nghị trên. Tuy nhiên, tâm lý lo lắng nhanh chóng tăng lại khi thị trường không quên chính ông Trump cũng đang kịch liệt chỉ trích các đối tác thương mại. Số liệu lạm phát Mỹ cũng được công bố tối này, nhưng có thể sẽ bị ảnh hưởng từ kết quả Hội nghị tại Singapore chi phối nhiều hơn. Các thông tin chi tiết về Hội nghị trên sẽ được cập nhật trong các bản tin sau. Dự kiến chỉ số USD hôm nay dao động theo hướng tăng nhẹ.

- Tỷ giá USDBRL tăng nhẹ, cho thấy nỗ lực can thiệp của NHTW Brazil có lẽ đã dừng lại. Nền kinh tế Brazil lại phải đối mặt với một vấn nạn mới, đe dọa tiềm năng tăng trưởng, chính là tỷ lệ tội phạm giết người tăng cao. Điều này khiến gánh nặng chi tiêu của Chính phủ để khống chế tỷ lệ trên thêm khó khăn, trung bình 4% GDP mỗi năm. Gần đây, các ứng viên Tổng thống dù có trình bày tóm lược quan điểm nếu đắc cử nhưng chưa ai đề cập đến vấn đề này. Dự kiến tỷ giá USDBRL hôm nay sẽ tăng lại.

- Thị trường cà phê hôm qua tiếp tục trái chiều nhưng mức độ dao động nhìn chung khá ít. Tạm thời chưa có thêm thông tin liên quan trực tiếp đến cung cầu, nên giá sẽ được dẫn dắt bởi các tin cơ bản với tần suất cao trong tuần này. Dự kiến giá cà phê hôm nay vẫn duy trì dao động trái chiều.

HG

 

 

Nguồn: 123chienluoc.comBảng giá
Giá cà phê tham khảo
Tên
Giá trị
Thay đổi
Tên Cà phê nhân xô
Giá trị 34500-34600
Thay đổi 0-0
Tên Trừ lùi
Giá trị 0-0
Thay đổi 0-0
Đăng nhập thành viên để xem các thông tin khác.
Chợ cà phê

TRANG THÔNG TIN NỘI BỘ

123 GLOBAL

02 Y Bih Alêo, P. Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột

Tòa nhà IBC, 1A, Công Trường Mê Linh, Q.1, TP. HCM