Một số thông tin đáng chú ý trong phiên giao dịch 03/10/201803/10/2018 15:04


 ...

- Chỉ số USD tiếp tục dao động ở mức cao khi được tiếp sức từ phát biểu nhất quán về chính sách thắt chặt lãi suất từ chủ tịch Fed. và hiệu ứng tích cực từ thỏa thuận NAFTA mới dù vẫn cần thời gian để Quốc hội từng nước phê duyệt. Bên cạnh đó, đồng Euro suy yếu khi quan chức Italy cho rằng quốc gia này nên sử dụng một đồng tiền riêng, tức mở đường cho kịch bản Itaxit trong tương lai không xa, khi mà thỏa thuận Brexit còn chưa đàm phàn xong. Tuy nhiên, đà tăng của USD có thể sắp bị chững lại khi ngày càng nhiều tin tức cá nhân bất lợi cho danh tiếng của TT Trump được đưa lên, ảnh hưởng đến vị thế của ông tại Quốc hội và những quyết sách cứng rắng của chính quyền Trump trong tương lai.

- Tỷ giá USDBRL giảm mạnh, có thể do giới đầu tư tăng cược vào khả năng ông J.Bolsonaro sẽ chiến thắng từ ngay vòng 1 khi có thể thu hút lượng cử tri chưa đưa ra quyết định bằng những phát biểu mềm mỏng gần đây. Do đó, tỷ giá này giảm mạnh từ mức 4.05, về mức 3.95 hôm qua và có khả năng còn giảm thêm.

- Giá cà phê bật tăng mạnh mẽ hôm qua, phần lớn là do đồng Real bất ngờ mạnh lên, vượt trên cả đà tăng của USD. Mặt khác, nhiều ngươi dự đoán giá dầu sẽ tăng mạnh theo tâm lý nhiều người bởi Trung Quốc cũng đã giảm mức nhập khẩu từ Iran dưới áp lực từ Mỹ. Ngoài ra, chưa có thêm tin tức liên quan thị trường cà phê. Dự kiến giá cà phê còn tăng nhưng sẽ giảm điều chỉnh đáng kể trong đầu phiên hôm nay.

HG

Nguồn: 123chienluoc.comBảng giá
Giá cà phê tham khảo
Tên
Giá trị
Thay đổi
Tên Cà phê nhân xô
Giá trị 33700-33900
Thay đổi 200-200
Tên Trừ lùi
Giá trị 0-0
Thay đổi 0-0
Đăng nhập thành viên để xem các thông tin khác.
Chợ cà phê

TRANG THÔNG TIN NỘI BỘ

123 GLOBAL

02 Y Bih Alêo, P. Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột

Tòa nhà IBC, 1A, Công Trường Mê Linh, Q.1, TP. HCM