Một số thông tin đáng chú ý trong phiên giao dịch 07/05/201807/05/2018 15:29


 ...

- Chỉ số USD dù vẫn ở mức cao nhưng đã xuất hiện tình trạng tích lũy trong vùng 92.5 – 92.7. Nguyên nhân chính vẫn bắt nguồn từ rủi ro kinh tế và chính trị. Theo đó, trong tuần này Mỹ sẽ đưa ra quyết định có tiếp tục duy trì thỏa thuận hạt nhân với Iran hay không, kết quả này sẽ ảnh hưởng lớn đến hội nghị Mỹ - Triều vào tháng sau. Mặt khác, việc đàm phán thất bại với Trung Quốc như dự liệu của thị trường đã khiến đồng USD yếu đi. Dù rằng điểm sáng lé loi đến từ tỉ lệ thật nghiệp tháng trước đạt mức rất thấp là 3.9% nhưng kèm theo

- Tỷ giá USDBRL cũng chững lại, về lại ngay mức 3.53 hôm nay. Hiện vẫn chưa có thêm tin tức mới từ nội bộ Brazil nên tác động chính sẽ đến từ bên ngoài, đặc biệt là Mỹ. Dự kiến tỷ giá này giảm lại trong hôm nay.

-Thị trường cà phê đã phải đi vào pha giảm điều chỉnh trong phiên tuần rồi, nhưng vẫn chưa mất đà tăng tổng thể. Thời tiết Brazil khô trong tuần rồi, thích hợp để thu hoạch lượng cà phê sắp tới. Tuy nhiên điều này tạo nên mối lo ngại nhỏ là Brazil sắp vào mùa đông với khả năng có thể xảy ra sương giá, nhưng khả năng này hiện là rất thấp. Mới đây, Mexico cũng cho biết dự báo sản lượng vụ này sẽ tăng nhẹ khoảng 5.8%. Hôm nay, sàn London nghỉ lễ, chỉ có sản New York hoạt động, khả năng sẽ là ít biến động nhưng vẫn phục hồi đầu phiên.

HG

Nguồn: 123chienluoc.comBảng giá
Giá cà phê tham khảo
Tên
Giá trị
Thay đổi
Tên Cà phê nhân xô
Giá trị 33700-33900
Thay đổi 200-200
Tên Trừ lùi
Giá trị 0-0
Thay đổi 0-0
Đăng nhập thành viên để xem các thông tin khác.
Chợ cà phê

TRANG THÔNG TIN NỘI BỘ

123 GLOBAL

02 Y Bih Alêo, P. Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột

Tòa nhà IBC, 1A, Công Trường Mê Linh, Q.1, TP. HCM