Đồng real tăng giá do kỳ vọng cựu tổng thống Lula có thể bị ngăn cản tranh cử tổng thống Brazil25/01/2018 06:24

Đồng real của Brazil tăng giá mạnh do kỳ vọng cựu tổng thống Luiz Inácio Lula da Silva sẽ bị cản trở trong việc tranh cử tổng thống trong năm nay.


 ...

Đồng real của Brazil tăng giá mạnh do kỳ vọng cựu tổng thống Luiz Inácio Lula da Silva sẽ bị cản trở trong việc tranh cử tổng thống trong năm nay.

Chỉ số chứng khoán Bovespa chạm mức cao nhất mọi thời đại tại mốc 82.000 điểm khi tòa án thảo luận để xác nhận về sự xác tín của ông Lula về tham nhũng.

Ông Lula, người phản đối chính sách thắt lưng buộc bụng của Tổng thống Michel Temer đang dẫn đầu các cuộc trưng cầu dân ý đối với cuộc bầu cử tổng thống Brazil vào tháng 10, sẽ bị cấm tham gia tranh cử do liên quan cáo buộc tham nhũng, dù ông vẫn có thể kháng cáo quyết định này.

Đồng real của Brazil tăng giá mạnh nhất trong số các đồng tiền ở châu Mỹ La Tinh trong bối cảnh đồng USD giảm giá mạnh mẽ. Đồng USD trượt giá xuống mức thấp nhất 3 năm qua so với các đồng tiền chủ chốt sau khi Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết ông hoan nghênh đà suy yếu của đồng bạc xanh do hỗ trợ cho thương mại của Mỹ.

(Bản tin mang tính tham khảo)

Trúc Gia

Nguồn: 123chienluoc.comBảng giá
Giá cà phê tham khảo
Tên
Giá trị
Thay đổi
Tên Cà phê nhân xô
Giá trị 33700-33900
Thay đổi 200-200
Tên Trừ lùi
Giá trị 0-0
Thay đổi 0-0
Đăng nhập thành viên để xem các thông tin khác.
Chợ cà phê

TRANG THÔNG TIN NỘI BỘ

123 GLOBAL

02 Y Bih Alêo, P. Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột

Tòa nhà IBC, 1A, Công Trường Mê Linh, Q.1, TP. HCM